• Tour Miền Tây 4N3Đ Hành Trình Khám Phá Đồng Bằng Sông Cửu Long[Mỹ Tho, Cà Mau, Bạc Liêu, Cần Thơ]
  • Tour Miền Tây 4N3Đ Hành Trình Khám Phá Đồng Bằng Sông Cửu Long[Mỹ Tho, Cà Mau, Bạc Liêu, Cần Thơ]
  • Tour Miền Tây 4N3Đ Hành Trình Khám Phá Đồng Bằng Sông Cửu Long[Mỹ Tho, Cà Mau, Bạc Liêu, Cần Thơ]
  • Tour Miền Tây 4N3Đ Hành Trình Khám Phá Đồng Bằng Sông Cửu Long[Mỹ Tho, Cà Mau, Bạc Liêu, Cần Thơ]
  • Tour Miền Tây 4N3Đ Hành Trình Khám Phá Đồng Bằng Sông Cửu Long[Mỹ Tho, Cà Mau, Bạc Liêu, Cần Thơ]
  • Tour Miền Tây 4N3Đ Hành Trình Khám Phá Đồng Bằng Sông Cửu Long[Mỹ Tho, Cà Mau, Bạc Liêu, Cần Thơ]
3.790.000 đ
Gói 1 Người
đ
Gói 4 Người
đ
Gói 6 Người
đ
Gói 8 Người

Tour Miền Tây 4N3Đ Hành Trình Khám Phá Đồng Bằng Sông Cửu Long[Mỹ Tho, Cà Mau, Bạc Liêu, Cần Thơ]

3.790.000 VNĐ

Giới thiệu

Du lịch miền Tây sông nước bằng thuyền là một hành trình thú vị, tour tham quan chợ Nổi Cái Răng ở Cần Thơ cột mốc tọa đô GPS...

Thời gian tour: 4 NGÀY 3 ĐÊM

Địa điểm thăm quan: TP. HỒ CHÍ MINH – MỸ THO – BẾN TRE – RẠCH GIÁ – CÀ MAU – ĐẤT MŨI – BẠC LIÊU – NHÀ THỜ TẮC SẬY – NHÀ CÔNG TỬ BẠC LIÊU – NHÀ HÁT CAO VĂN LẦU – QUẢNG TRƯỜNG HÙNG VƯƠNG – SÓC TRĂNG – CHÙA DƠI – CHÙA ĐẤT SÉT – CẦN THƠ – CHỢ NỔI – NHÀ CỔ BÌNH THỦY – THIỀN VIỆN TRÚC LÂM PHƯƠNG NAM.

Du lịch miền Tây sông nước bằng thuyền là một hành trình thú vị, tour tham quan chợ Nổi Cái Răng ở Cần Thơ cột mốc tọa đô GPS 0001 tại Đất Mũi Cà Mau…..

tour miền tây

TÓM TẮT LỊCH TRÌNH TOUR

NGÀY 1 : TP. HỒ CHÍ MINH – MỸ THO – BẾN TRE – RẠCH GIÁ

NGÀY 2 : RẠCH GIÁ – CÀ MAU – ĐẤT MŨI

NGÀY 3 : CÀ MAU – NHÀ THỜ TẮC SẬY – NHÀ CÔNG TỬ BẠC LIÊU – CHÙA DƠI – CHÙA ĐẤT SÉT – CẦN THƠ

NGÀY 4 : CẦN THƠ – TP. HỒ CHÍ MINH

Điểm nổi bật chương trình

NHÀ CÔNG TỬ BẠC LIÊU không chỉ đẹp về kiến trúc và nội thất, ngôi nhà còn có nhiều món đồ cổ quí hiếm. Những chi tiết chạm trổ tinh tế của người nghệ sĩ đã làm cho nơi đây thêm đẹp và đặc sắc.

CHÙA ĐẤT SÉT : không chỉ nổi tiếng bởi hàng ngàn pho tượng làm bằng đất sét, cột chùa cũng được ốp bằng đất sét, mà còn được nhiều người biết đến bởi 4 đôi nến (đèn cầy) cao lớn được đúc năm 1940. Trong đó, có ba đôi mà mỗi cây cao 2,6 m, ngang 1 m, và được đúc bằng 200 kg sáp. Cặp còn lại nhỏ hơn, và mỗi cây được đúc bằng 100 kg sáp.

NHÀ HÁT CAO VĂN LẦU:Từ khi được hoàn thành, công trình trở thành điểm hẹn văn hóa cho các tài năng nghệ thuật đến biểu diễn. Đồng thời là trung tâm dạo chơi cho người dân đến dạo mát và chụp ảnh và những buổi trời mát.

CHỢ NỔI CÁI RĂNG là một trong ba chợ nổi lớn nhất Cần Thơ, và cũng là chợ nổi lớn nhất, lâu đời nhất của Miền Tây. Chợ nổi Cái Răng Cần Thơ là chợ nổi chuyên trao đổi, mua bán nông sản, các loại trái cây, hàng hóa, thực phẩm, ăn uống ở trên sông và là điểm tham quan, du lịch đặc sắc của thành phố Cần Thơ.

NGÀY 1: TP. HỒ CHÍ MINH – MỸ THO – BẾN TRE – RẠCH GIÁ  [Ăn: Sáng ,Trưa ,Tối]

Sáng: Xe và Hướng dẫn Viên DU LỊCH ĐẤT NGỌC (PEARL LAND TRAVEL) đón quý khách tại điểm hẹn, đoàn khởi hành đến với MỸ THO ĐẠI PHỐ.

Đoàn khởi hành về Miền Tây theo quốc lộ 1A và sẽ đi qua những địa danh nổi tiếng như BẾN LỨC (LONG AN), quê hương của HAI DÒNG SÔNG VÀM CỎ (ĐÔNG VÀ TÂY) có đặc sản: RƯỢU ĐẾ GÒ ĐEN, GẠO NÀNG THƠM CHỢ ĐÀO,..

Đoàn dùng bữa sáng với món ăn nổi tiếng của VÙNG ĐẤT MỸ THO – TIỀN GIANG là “HỦ TIẾU MỸ THO” nức danh một vùng với sợi hủ tiếu dai dai, nước lèo trong vắt, nước ngọt từ xương với thịt bằm, tôm tươi, trứng cút chắc chắn sẽ làm quý khách vấn vương và mãi không quên được.

CHÙA VĨNH TRÀNG: nằm trên con đường Nguyễn Trung Trực, Chùa Vĩnh Tràng là ngôi chùa thờ phật lớn nhất Tiền Giang, được xếp hạng di tích lịch sử – văn hóa cấp quốc gia năm 1984. Chùa mang dáng vẻ của kiến trúc Châu Á pha lẫn Châu Âu.

Đoàn khởi hành đến BẾN TÀU DU LỊCH MỸ THO, lên tàu theo dòng sông Tiền để ngắm cảnh tứ linh: LONG, LÂN, QUY, PHỤNG.

CÙ LAO THỚI SƠN: Đoàn tham quan trại nuôi ong , nghe người dân chia sẻ về nghề nuôi ong và cách chiết xuất những sản phẩm từ ong, thưởng thức trà mật ong và các sản phẩm kẹo mứt của địa phương,cùng tìm hiểu nét sinh hoạt đặc trưng của văn hóa miệt vườn nam bộ, nghe và giao lưu đờn ca tài tử, cùng thưởng thức trái cây.

Quý khách có thể di bộ dọc theo đường làng tham quan chợ làng quê, ngắm cảnh sinh hoạt của người dân xứ đảo.

Khám phá kênh rạch miền tây bằng xuồng chèo len lỏi trong những hàng dừa nước rợp bóng mát, ngắm nhìn cảnh sinh hoạt thường ngày của người dân xứ cù lao.

CỒN PHỤNG đoàn tham quan, chiêm ngưỡng công trình kiến trúc ĐẠO DỪA, CƠ SỞ SẢN XUẤT HÀNG THỦ CÔNG MỸ NGHỆ, CƠ SỞ SẢN XUẤT KẸO DỪA – đặc sản nổi tiếng của Bến Tre, LÀNG NGHỀ NẤU RƯỢU, LÀM BÁNH TRÁNG, HỘI QUÁN THƯ PHÁP, THAM QUAN VƯỜN HOA, AO SEN, TRẠI NUÔI CÁ SẤU, phòng trưng bày một số hình ảnh về danh nhân và các địa điểm di tích văn hóa lịch sử của tỉnh Bến Tre.

Trưa:  Đoàn dùng bữa trưa tại NHÀ HÀNG CỒN PHỤNG. Sau đó đoàn khởi hành đến với RẠCH GIÁ.

Tối: Đoàn dùng bữa tại nhà hàng. Sau đó, đoàn nhận phòng khách sạn quý khách tự do nghỉ ngơi và khám phá Rạch Giá về đêm.

tour miền tây

NGÀY 2 : RẠCH GIÁ – CÀ MAU – ĐẤT MŨI [Ăn: Sáng , Trưa , Tối]

Sáng: Đoàn dùng điểm tấm sáng tại khách sạn, sau đó làm thủ tục trả phòng khách sạn. Di chuyển đến Cà Mau

Trưa : Đoàn dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương. Sau đó, xe và hướng dẫn viên đưa đoàn đến BẾN TÀU LÊN CANO THAM QUAN KHU CĂN CỨ RỪNG ĐƯỚC , ĐẤT MŨI CÀ MAU.

KHU CĂN CỨ RỪNG ĐƯỚC là khu rừng đứng hàng thứ hai thế giới sau rừng Amazon của Nam Mỹ. Tập trung nhiều nhất ở hai huyện Ngọc Hiển và Năm Căn , phần còn lại được phân bố ở các huyện Đầm Dơi, Phú Tân, Trần Văn Thời và U Minh. Vì vậy, nơi đây còn được gọi là Rừng Đước Năm Căn hay Rừng Đước Cà Mau. Ngoài ra, quý du khách có thể nghe kể chuyện về Bác Ba Phi – một nhân vật nổi tiếng của vùng đất U Minh với những câu chuyện hài hước và đầy thú vị.

ĐẤT MŨI CÀ MAU: là mảnh đất tận cùng phía Nam của đất nước, mũi Cà Mau luôn được mỗi người dân Việt Nam nhắc đến với tình cảm thiêng liêng. Khu rừng ngập mặn, nơi cây “MẮM TRƯỚC ĐƯỚC SAU” ôm lấy nhau giữ từng tấc đất của Tổ quốc – mũi Cà Mau luôn khiến bất kì ai xao xuyến khi đặt chân ghé thăm. Đặc biệt hơn, mũi Cà Mau cũng là nơi duy nhất du khách có thể quan sát cả mặt trời mọc và lặn bên hai bờ biển Đông và Tây.

Đoàn chụp hình lưu niệm tại cột mốc tọa độ quốc gia và panô biểu tượng mũi Cà Mau.

Chiều: Đoàn về lại THÀNH PHỐ CÀ MAU.

Tối: Đoàn dùng bữa tối tại nhà hàng. Sau đó, quý khách tự do nghỉ ngơi và khám phá Cà Mau về đêm.

tour miền tây

NGÀY 3: CÀ MAU – NHÀ THỜ TẮC SẬY – NHÀ CÔNG TỬ BẠC LIÊU – CHÙA DƠI – CHÙA ĐẤT SÉT – CẦN THƠ [Ăn: Sáng, Trưa, Tối]

Sáng: Đoàn dùng bữa sáng tại khách sạn. Đoàn khởi hành đến với Bạc Liêu trên đường đoàn dừng chân tham quan nhà thờ Tắc Sậy.

NHÀ THỜ TẮC SẬY là một trong những điểm tham quan hấp dẫn của Bạc Liêu, nơi đây gắn liền với câu chuyện cảm động về cuộc đời Cha Phanxico Trương Bửu Diệp, người có công rất lớn đối với tín đồ tôn giáo nơi này.

Đến BẠC LIÊU, đoàn tham quan NHÀ CÔNG TỬ BẠC LIÊU, NHÀ HÁT CAO VĂN LẦU, QUẢNG TRƯỜNG HÙNG VƯƠNG.

NHÀ CÔNG TỬ BẠC LIÊU Nơi đây, hấp dẫn quý khách không chỉ bởi không gian thoáng mát,sang trọng,kiến trúc độc đáo, à còn cuốn hút bởi giai thoại về “công tử Bạc Liêu”.

NHÀ HÁT CAO VĂN LẦU, Trung tâm triển lãm văn hóa nghệ thuật tỉnh Bạc Liêu và Cây đờn cách điệu được công nhận kỷ lục Việt Nam. Nhà hát Cao Văn Lầu và Trung tâm Triển lãm văn hóa nghệ thuật tỉnh Bạc Liêu.

QUẢNG TRƯỜNG HÙNG VƯƠNG nằm trong khu vực hành chính Thành phố Bạc Liêu. Quảng trường Hùng Vương là một trong những quảng trường đẹp nhất Đồng bằng sông Cửu Long. Nơi đây, đã trở thành địa điểm tổ chức các cuộc mít tinh, những sự kiện lớn của tỉnh, đồng thời là nơi vui chơi, giải trí cho người dân thành phố.

Trưa: Đoàn dùng bữa trưa tại nhà hàng. Sau đó, đoàn khởi hành đến với vùng đất Tây Đô – Cần Thơ.

Đến Sóc Trăng, đoàn ghé tham quan các điểm như chùa Dơi, chùa Đất Sét

CHÙA DƠI còn gọi CHÙA MÃ TỘC hay CHÙA MAHATÚP là quần thể kiến trúc đẹp mắt, và là ngôi chùa duy nhất thờ Phật Thích Ca của cộng đồng dân tộc Khmer sinh sống trên địa bàn tỉnh. Sỡ dĩ có tên chùa Dơi là vì khuôn viên chùa là nơi sinh sống của bầy dơi đông đúc.

CHÙA ĐẤT SÉT có tên chữ BỬU SƠN TỰ, là ngôi chùa nổi tiếng của tỉnh Sóc Trăng bởi hàng nghìn pho tượng bằng đất sét được chế tác công phu trong suốt 42 năm ròng rã. Đây còn là ngôi chùa hiếm hoi có kiến trúc thuần Việt, giữa đa phần là các ngôi chùa Khmer đặc trưng ở vùng đất này.

Đoàn tiếp tục hành trình đến với TÂY ĐÔ (CẦN THƠ).

Chiều: Đến CẦN THƠ, đoàn nhận phòng khách sạn, nghỉ ngơi.

Tối: Đoàn dùng bữa tối tại nhà hàng. Sau đó, đoàn tự do nghỉ ngơi và khám phá Cần Thơ về đêm.

tour miền tây

NGÀY 4: CẦN THƠ – TP. HỒ CHÍ MINH  [Ăn: Sáng , Trưa]

Sáng: 05H00 SÁNG đoàn xuất phát đi tham quan CHỢ NỔI CÁI RĂNG – CHỢ NỔI LỚN NHẤT Ở MIỀN TÂY, xem cảnh mua bán nhộn nhịp trên sông của người dân địa phương với khẩu hiệu “TREO GÌ BÁN ĐÓ“, Các Loại Trái Cây, Nông Sản Như Dừa, Xoài, Dưa Hấu, Bí Đỏ và cả các món ăn hàng ngày… Tại đây du khách có thể mua trái cây để thưởng thức và mua về  làm quà tặng cho gia đình và người thân. Sau khi tham quan Quý Khách di chuyển về khách sạn dùng bữa sáng và làm thủ tục trả phòng

NHÀ CỔ BÌNH THỦY: Ngôi nhà cổ năm gian hai mái, kiến trúc kiểu Pháp được gia đình họ Dương xây dựng năm 1870

THIỀN VIỆN TRÚC LÂM PHƯƠNG NAM: được xây dựng trên diện tích gần 4 ha, với kết cấu lợp ngói, khung cột gỗ lim, chánh điện rộng cùng nhà tổ, nhiều tượng Phật được làm bằng gỗ Du Sam… Tổng kinh phí xây dựng là 145 tỷ đồng.

Trưa: Đoàn dùng bữa trưa tại nhà hàng . Sau đó, đoàn khởi hành về lại Thành phố Hồ Chí Minh

Chiều: Về đến Thành phố Hồ Chí Minh, xe và hướng dẫn viên đưa quý khách về lại điểm đón ban đầu, kết thúc chuyến tham quan. Du Lịch Đất Ngọc (Pearl Land Travel)  xin cám ơn và hẹn gặp lại quý khách trong những chuyến hành trình tiếp theo.

GIÁ BAO GỒM:

Xe 29 – 45 chỗ đời mới máy lạnh

Khách sạn 3 sao( 2 – 3 khách/ phòng), trong trường hợp lẻ 1 khách không ghép được buộc phải chịu phí phụ thu phòng đơn.

Hướng dẫn viên phục vụ suốt tuyến

Vé tham quan theo chương trình:

Ăn uống theo chương trình: Ăn sáng, trưa, tối (7 bữa chính 130,000/suất)

Bảo hiểm du lịch với mức bồi thường 20.000.000đ/vụ

Nước suối: 01 chai 350 ML + khăn lạnh/ngày/khách

CHƯA BAO GỒM:

Chi phí cá nhân và vé tham quan các điểm ngoài chương trình, thuế VAT 10%.

Phụ thu phòng đơn: 500,000/khách/tour

TIÊU CHUẨN TRẺ EM:

Dưới 2 tuổi: miễn phí (ăn theo bố mẹ, bé thứ 2 tính vé trẻ em ).

Từ 02 – 10 tuổi: 70% vé người lớn (tiêu chuẩn, chỗ ngồi trên xe, suất ăn theo tiêu chuẩn, ngủ chung giường với ba mẹ)

11 tuổi trở lên: 1 vé như người lớn

MỘT SỐ LƯU Ý KHI ĐI TOUR:

Trình tự tham quan tuyến điểm chương trình có thể thay đổi nhưng số lượng chương trình vẫn không thay đổi.

Du khách có mặt tại điểm đón trước 30 phút. Du khách đến trễ khi xe đã khởi hành hoặc hủy tour không báo trước vui lòng chịu phí như ‘hủy vé ngay ngày khởi hành.

Du khách mang theo giấy CMND hoặc Hộ chiếu (Bản chính), nên mang theo hành lý gọn nhẹ, không mang vali lớn.

Trẻ em phải đi cùng cha mẹ hoặc có giấy cam kết đi tour cùng người thân, khi đi phải mang theo giấy khai sinh hoặc hộ chiếu.

Du khách tự quản lý tiền bạc tư trang trong qua trình tham quan du lịch.

Khi đăng ký, quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ Họ tên và năm sinh để thuận lợi cho việc check in tại Khách sạn và mua bảo hiểm…

**Trong những trường hợp khách quan như : thiên tai…hoặc do có sự cố, có sự thay đổi lịch trình của các phương tiện vận chuyển công cộng như : máy bay, tàu hỏa…thì Công ty sẽ giữ quyền thay đổi lộ trình bất cứ lúc nào vì sự thuận tiện, an toàn cho khách hàng và sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường những thiệt hại phát sinh**.

DU LỊCH ĐẤT NGỌC (PEARL LAND TRAVEL) – THƯƠNG HIỆU, CHẤT LƯỢNG VÀ TRÁCH NHIỆM

 

 

CÔNG TY TNHH MTV ĐẦU TƯ DU LỊCH ĐẤT NGỌC [PEARL LAND TRAVEL | LOGISTICS]

GP: 79-946/2018/TCDL-GPLHQT

Địa chỉ :

- 41/2 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6 Quận 3, TPHCM

- 260 Đường 19, P.Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại:   028.22.37.55.99 | 096.72.999.77

  08.668.555.38 | 08.668.24579

Skype01:      Đất Ngọc (Pearl Land Travel)

Skype02:      vinhtran.v.v

Skype03:      vinhvinh917

Email:           info@pearlland.org

Fanpage:     Facebook/pearl.land.travel

CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH ĐẾN WEBSITE THÔNG TIN TRỰC TUYẾN DU LỊCH ĐẤT NGỌC | PEAR LAND TRAVEL