Louispapa

NGƯỜI ĐƯA TIN - 22/05/2019 - 661 Lượt xem

Lý do Ngọc Trinh mặc trang phục sexy … không giống ai đến Cannes 2019?

Ngọc Trinh trong trang phục sexy….không giống ai ở Cannes lần thứ 72-2019 đang diễn ra, có không ít trang tin gọi cô là “người vô danh” (#guest).

 

Guest – Người vô danh

 

Điều này không lạ bởi lẽ Ngọc Trinh vẫn còn là cái tên xa lạ với nhiều người.

Hành vi Ngọc Trinh cố ý phô diễn thân hình khiêu gọi trên thảm đỏ Cannes 2019 khiến dư luận phẫn nộ

Nhưng một điều khác đáng quan tâm hơn, “người vô danh” vốn dĩ khá nổi tiếng ở Cannes từ nhiều năm nay. Thực tế đã chứng minh ngoài những ngôi sao tên tuổi xuất hiện ở Cannes để làm công việc của mình (quảng bá sản phẩm điện ảnh) thì có khá nhiều mỹ nhân vô danh cũng đến đây để làm việc của mình.

Vì là người vô danh nên việc của họ không gắn liền với sản phẩm. Nhưng đã đến Cannes thì phải “nổi” thế nên tạo “phốt” là con đường duy nhất để tạo “nét”. Đó chính là công việc của hằng hà những gương mặt không tên tuổi, hotgirl mạng xã hội Trung Quốc đến Cannes. Không ít lần người Trung Quốc bẽ bàng với những hình ảnh lố lăng, rẻ tiền của những hotgirl vô danh trên thảm đỏ Cannes

Trang phục Ngọc Trinh được thiết kế “hở” được cho là không giống bất kỳ supper star nào có mặt tại các sự kiện quan trọng như Cannes

Có tiền, đều có thể tự túc đến Cannes

 

Làm sao để họ có thể đến Cannes? Bỏ qua vấn đề liên quan đến việc xin visa nhập cảnh khối Schengen thì điều này cực dễ. Bởi những năm gần đây, vé đi thảm đỏ Cannes đã trở thành công cụ sinh lời của các doanh nghiệp nước ngoài, cuộc thi sắc đẹp và du lịch lữ hành. Một nhân viên phụ trách cho biết bởi thảm đỏ Cannes không cho chụp ảnh selfie, trong khi tới đây quan trọng nhất là phải có ảnh.

Chính vì vậy, ngoài những giá cho vé mời thì cần phải chi thêm khoảng hơn 200 triệu đồng cho các chi phí đi kèm. Mức giá 500 triệu đồng cho một cơ hội du lịch tự túc châu Âu để được xuất hiện trên thảm đỏ hoàn toàn được công khai.

Ai cũng có thể du lịch tực đến đến thảm đỏ liên hoan phim Cannes, chỉ cần có tiền

Sự có mặt của Ngọc Trinh tại Cannes 2019 được xem là “người vô danh” – “guest”

Chi một khoản tiền lớn đến Cannes để làm gì? Tất nhiên để đổi đời. Nhiều người tin rằng ở một nơi tập hợp toàn những “cái đầu” xuất chúng như Cannes, một tia hi vọng nhỏ nhoi cũng đáng để nắm bắt. Biết đâu, Cannes chính là cơ hội để một người vô danh trở thành ngôi sao.

Cannes, ổ mại dâm công khai

 

Nhưng, điều mà nhiều người chắc chắn hơn, đó là Cannes chính là “ổ mại dâm” công khai, hoạt động vô cùng náo nhiệt. Nhà phê bình Roger Ebert từng phát biểu: “Gái gọi nhan nhản tại Cannes. Đó là những cô ả ăn vận lộng lẫy và không hút thuốc. Chẳng thể nào phân biệt được đâu là gái gọi nếu họ không chủ động ra hiệu”.

Daisy (một gái bán dâm hạng sang) tiết lộ tất cả “đồng nghiệp” của cô đều trông chờ đến Cannes để họ có thể kiếm được những khoản tiền béo bở.

Theo lời Elie Nahas (“tú ông” chính hiệu đã bị bắt vào năm 2007) khai rằng ngành công nghiệp lớn thứ 2 tại Cannes sau phim ảnh là tình dục. Mỗi năm khi sự kiện này diễn ra, gái hạng sang có thể kiếm được 40.000 USD (hơn 930 triệu đồng) cho một đêm phục vụ đại gia, giới nhà siêu giàu tại khách sạn hoặc trên du thuyền xa xỉ.

Nahas sở hữu một công ty người mẫu nhưng công việc chính vẫn là làm “tú ông”. Nahas phủ nhận việc làm “tú ông” trong đường dây mua bán dâm nhưng thừa nhận có giúp đỡ cho các cô gái được tham gia liên hoan phim Cannes hoặc làm quen với giới nhà giàu trên du thuyền của họ. Không khó để nhận ra các cô gái hành nghề mại dâm trên thảm đỏ, như nhà phê bình phim Roger Ebert từng nói: “Họ vô cùng nổi bật tại Cannes. Họ là những cô gái ăn mặc đẹp đẽ nhưng không hút thuốc”.

Tờ Hollywood Reporter khẳng định gái bán dâm còn đưa dịch vụ làm bạn gái dự sự kiện với mức giá 620 USD (khoảng 14,4 triệu đồng)/giờ.

“Cũng có người bị lừa lên du thuyền hoặc khách sạn và bị cưỡng bức, nhưng phần lớn họ tự nguyện. Tại liên hoan phim Cannes, ngành kinh doanh lớn thứ hai sau phim ảnh chính là tình dục”, Hollywood Reporter nói.

Dư luận hoài nghị, Ngọc Trinh xuất hiện ở Cannes 2019 với trang phục “hở” để tạo chú ý nhằm phục vụ mục đích nhạy cảm

“Người vô danh” tranh thủ kiếm tiền

Trong suốt 10 ngày của liên hoan phim Cannes, vài trăm gái mại dâm ra vào các khách sạn lớn ở thành phố, nhất là những khách sạn hạng sang, nơi lưu trú của hầu hết các đại gia đến từ Ả Rập. “Đại gia Ả Rập là những người hào phóng nhất thế giới. Chỉ cần thích, họ sẽ không ngần ngại trả số tiền lớn cho các cô gái. Đến Cannes, họ mang trong người 10.000 Euro là chuyện bình thường. Đối với họ, tiền chỉ như tờ giấy lộn, họ thậm chí còn chẳng buồn đếm lại khi trả tiền cho các cô gái” – Nahas kể.

Một buổi mua bán dâm thường bắt đầu vào khoảng 10 giờ tối. Các cô gái sẽ đến sảnh để khách hàng kiểm tra trước khi ra hiệu số phòng cho họ.

Chắc chắn Nahas không phải là “tú ông” duy nhất ở Cannes. Bởi, cứ mỗi mùa liên hoan phim Cannes lại có từ 30 đến 40 du thuyền hạng sang cập cảng thành phố Cannes. Trên mỗi chiếc thuyền như vậy lại có trung bình khoảng 10 cô gái, đa phần là người mẫu, trong tình trạng bán khỏa thân hoặc đôi khi lại còn chẳng mặc gì. “Đó là những bữa tiệc gồm rượu, thuốc và gái bán dâm. Mọi người cứ ra đó xem, cô gái nào mà chẳng chờ đến lúc tiệc tàn để nhận ‘phong bì’. Việc này đã tồn tại trong suốt 60 năm qua”, Nahas nói.

Công nghệ mại dâm trên thảm đỏ

 

Người đẹp trong giới người mẫu, diễn viên không ngần ngại qua đêm với đại gia chỉ để nhận được số tiền khủng lên đến gần 1 tỉ đồng mỗi đêm.

Kristin M. Davis, tú bà nổi tiếng ở Hollywood, khi bị bắt giữ đã khai báo: “Giá của người mẫu hàng đầu thường cao gấp 5 lần gái gọi hạng sang. Họ thường phục vụ theo giờ. Một đêm, người mẫu có thể kiếm tối đa 40.000 USD (tương đương gần 1 tỉ đồng)”.

Gái mại dâm – Người mẫu cao cấp

 

Davis còn khẳng định đường dây của bà tập hợp toàn những gương mặt hàng đầu trong làng thời trang, từng sải bước trên sàn catwalk của Victoria’s Secret, Ford, L’Oreal, Michael Kors và Gucci…

Người trong giới gọi những diễn viên hạng B, C hay người mẫu ngủ với đại gia vì tiền là “gái du thuyền”. “Có nhiều cái tên chắc hẳn mọi người sẽ nhận ra. Đó là những diễn viên Hollywood có sự nghiệp diễn xuất mờ nhạt. Họ cho rằng việc của mình là đúng đắn bởi đơn giản chỉ hẹn hò với đại gia. Thực chất thì đây là hoạt động mua bán dâm”, một nguồn tin tiết lộ.

NLĐO

Thẻ:, ,

Bài viết liên quan

Ngày đăng: 19 - 03 - 2023
How To Organize Your Term Paper Immediately

How To Organize Your Term Paper Immediately

Ngày đăng: 21 - 11 - 2022
Where to Locate Cheap Essays for Sale

Where to Locate Cheap Essays for Sale

Ngày đăng: 13 - 11 - 2022
How to Buy Term Paper Online

How to Buy Term Paper Online

Ngày đăng: 30 - 10 - 2022
How to Publish Our Essay Online? </p>

How to Publish Our Essay Online?

Ngày đăng: 25 - 10 - 2022
CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH ĐẾN WEBSITE THÔNG TIN TRỰC TUYẾN DU LỊCH ĐẤT NGỌC | PEAR LAND TRAVEL